ข่าวประชาสัมพันธ์
นักเรียนโรงเรียนปากพูน ได้รับเหรียญทอง การประกวดสื่อสร้างสรรค์ (ภาพยนต์สั้น) และจรวดขวดน้ำ
          วันนี้ โรงเรียนจัดกิจกรรมมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนโรงเรียนปากพูน ที่ได้รับเหรียญทอง การประกวดสื่อสร้างสรรค์ (ภาพยนต์สั้น) และรายการจรวดขวดน้ำ

ภาพกิจกรรมทั้งหมดคลิกที่นี่ครับ
JPEG Image ดาวน์โหลดไฟล์